Top 7 trung tâm luyện thi IELTS General cấp tốc chất lượng

· IELTS Advice

Với nhu cầu học IELTS ngày càng tăng cao, các trung tâm giảng dạy tiếng Anh cũng mọc lên như nấm sau mưa. Tuy nhiên, không phải nơi nào cũng có chất lượng giống nhau. Hiểu được điều đó, bên cạnh Phân tích đề thi "spend their leisure time with their colleagues" IELTS WRITING (kèm bài viết thi thật HS đạt 6.0), IELTS TUTOR cũng giới thiệu top 7 trung tâm luyện thi IELTS General cấp tốc chất lượng nhất hiện nay. Hãy cùng theo dõi bài viết ngay sau đây nhé!

I. Định nghĩa học IELTS cấp tốc là như thế nào?

IELTS TUTOR lưu ý:

 • Học IELTS cấp tốc được hiểu là cách học chuyên sâu với thời gian và cường độ cao, ép não hoạt động hết công suất trong một thời gian ngắn. Người học IELTS cấp tốc cần được dạy theo một cách khuôn mẫu, làm nhiều đề thi thử, học chiến thuật dưới sự hướng dẫn của giáo viên và sự tự học của học viên. Thông thường, lộ trình học IELTS trung bình kéo dài từ 6 tháng đến 1 năm, nhưng quá trình học IELTS cấp tốc chỉ kéo dài từ 1 đến 3 tháng. >> Xem thêm: Luyện thi IELTS online cấp tốc 1 kèm 1 nâng band nhanh thế nào?
 • Ưu điểm của học IELTS cấp tốc:
  • Tiết kiệm thời gian
  • Cực kỳ hiệu quả
Top 7 trung tâm luyện thi IELTS General cấp tốc chất lượng

II. Học IELTS cấp tốc trong 2 tháng có khả thi không?

IELTS TUTOR lưu ý:

 • Nhiều người nghĩ rằng việc học IELTS cấp tốc là “bất khả thi” vì mất quá nhiều thời gian để luyện IELTS nhưng không đạt được mục tiêu đề ra. Nhưng trên thực tế, nếu bạn có một phương pháp học phù hợp và sự quyết tâm cao, bạn sẽ đạt được mức điểm mong muốn trong thời gian ngắn nhất. IELTS TUTOR chia sẻ Kinh nghiệm luyện thi IELTS cấp tốc hiệu quả trong 2 tháng

III. Giới thiệu về IELTS General

1. IELTS General là gì?

IELTS TUTOR lưu ý:

 • IELTS General hay IELTS General Training là bài thi dành cho những ai muốn xin việc hay định cư tại các quốc gia nói tiếng Anh.
 • Thông qua bài thi này, sẽ đánh giá được trình độ tiếng Anh của người thi có đáp ứng được đủ vốn ngôn ngữ để có thể sinh sống, giao tiếp và làm việc quốc tế hay không.

2. So sánh IELTS General và IELTS Academic

Top 7 trung tâm luyện thi IELTS General cấp tốc chất lượng

IV. Top trung tâm luyện thi IELTS General cấp tốc chất lượng

1. Trung tâm Hội đồng Anh British Council

IELTS TUTOR lưu ý:

 • British Council (Hội đồng Anh) là cái tên hàng đầu được nhắc đến khi luyện thi IELTS. British Council được rất nhiều đánh giá tốt từ các học viên về chất lượng giảng dạy cũng như hiệu quả về luyện thi IELTS. Tại đây có đa dạng các khóa học luyện thi IELTS, phù hợp với nhiều đối tượng học viên khác nhau. Với lịch sử giảng dạy lâu đời, Hội đồng Anh hứa hẹn sẽ là nơi đem đến sự hài lòng và chất lượng quốc tế cho học viên.
 • Các khóa học tại British Council đều đem đến sự hài lòng và chất lượng quốc tế cho học viên. Được thành lập từ năm 1934 và có mặt tại Việt Nam năm 1993, Hội đồng Anh là một trong những lựa chọn không tồi để đăng ký khóa học luyện thi IELTS General.
 • Bên cạnh đó, Hội đồng Anh (British Council) được biết đến là hội đồng tổ chức thi IELTS uy tín tại Việt Nam. Đây cũng là nơi tổ chức luyện thi IELTS được nhiều thí sinh lựa chọn tại địa bàn Hà Nội và TP.HCM. >> IELTS TUTOR chia sẻ Nên thi IELTS ở IDP hay British Council?
Hội đồng Anh British Council

2. Trung tâm luyện thi IELTS Wall Street English

IELTS TUTOR lưu ý:

 • Wall Street English là thành viên của tập đoàn giáo dục A-star Education với nhiều chi nhánh tại 28 quốc gia trên thế giới. Trung tâm có hệ thống cơ sở Anh ngữ đạt chuẩn quốc tế.>> IELTS TUTOR có hướng dẫn kĩ PHÂN TÍCH ĐỀ THI THẬT TASK 1 (Complaint letter) NGÀY 04/8/2020 IELTS WRITING GENERAL MÁY TÍNH (kèm bài được sửa hs đi thi)
 • Đến với khóa học IELTS ở Wall Street English, bạn sẽ được phát triển toàn diện 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết và tự tin hơn trong giao tiếp tiếng Anh dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giáo viên người nước ngoài.
 • Chương trình học tại trung tâm này còn được thiết kế bởi tập đoàn giáo dục hàng đầu trên thế giới Pearson. Với những giờ học linh hoạt và mô hình lớp học nhỏ tối đa 10 học viên, bạn hoàn toàn yên tâm với chất lượng giảng dạy và học tập tại đây.
Trung tâm Wall Street English

3. Trung tâm Anh ngữ ACET

IELTS TUTOR lưu ý:

 • ACET (Australian Centre for Education and Training) là trung tâm Anh ngữ hàng đầu chuyên giảng dạy chương trình Anh ngữ Học thuật và Luyện thi IELTS theo tiêu chuẩn của Úc tại Việt Nam. Sở hữu chứng nhận chất lượng từ NEAS – tổ chức quốc tế độc lập hàng đầu về quản lý chất lượng các trung tâm giảng dạy Anh ngữ trên thế giới, trung tâm Anh ngữ ACET thực sự đã tạo ra một môi trường học tập chuyên nghiệp với định hướng rõ ràng cho học viên theo đuổi ước mơ và làm việc trong môi trường toàn cầu hóa.
 • Với hơn 16 năm kinh nghiệm, ACET luôn mang đến các khoá học IELTS chất lượng. Hơn 80% học viên đã học và đạt 6.0 trở lên. >> IELTS TUTOR hướng dẫn 'Band 6.0 | Luyện thi IELTS ONLINE 1 kèm 1 đảm bảo đầu ra
 • Học tại ACET, học viên sẽ được tiếp xúc và đào tạo trực tiếp bởi những giáo viên bản xứ có bằng giảng dạy Anh ngữ được chứng nhận quốc tế như TESOL, CELTA, TEFL.
 • Ngoài việc xây dựng lộ trình học tập toàn diện, học viên của ACET còn được hoàn thiện thêm kỹ năng mềm như: tư duy phản biện, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng giao tiếp…
Trung tâm Anh ngữ ACET

4. Trung tâm IELTS VUS

IELTS TUTOR lưu ý:

Trung tâm luyện thi IELTS VUS

5. Trung tâm ILTS – IELTSHCM

IELTS TUTOR lưu ý:

 • Intellectual Light Trade Services (ILTS Co.,Ltd), với tên gọi quen thuộc IELTSHCM, luôn mang sứ mệnh “giữ vững niềm tin” cho những ai đang theo các khóa học ngoại ngữ. 
 • Tại IELTSHCM, chương trình đào tạo được thiết kế chuyên sâu cả hai hình thức học thuật và tổng quát với tiêu chí bám sát theo yêu cầu cụ thể của từng đối tượng học viên. Giáo trình được thiết kế sát đề thi thật, ngắn gọn, súc tích và được cung cấp hoàn toàn miễn phí trong quá trình học tập.
 • Học viên được thực hành tất cả các phần thi cùng các mẹo, kỹ năng và kiến thức cần thiết cho mỗi dạng đề của từng kỹ năng. Mô hình lớp học nhỏ, chỉ từ 4 – 7 học viên cùng sự hỗ trợ của đội ngũ giảng viên chuyên môn cao, dẫn dắt các học viên đạt được mục tiêu IELTS trong thời gian ngắn nhất có thể.

6. Trung tâm KTDC Group

IELTS TUTOR lưu ý:

 • KTDC cung cấp cho người học rất nhiều khóa học cho nhiều mục đích học tập khác nhau của người học. Đến với khóa luyện thi IELTS cấp tốc của KTDC, học viên sẽ được chuẩn bị lượng ngôn ngữ, từ vựng, ngữ pháp, và cả những cấu trúc câu để sẵn sàng cho kỳ thi. Giáo viên sẽ hướng dẫn cho học viên để thể hiện khả năng tiếng anh chuẩn xác trong 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết.
 • Bên cạnh đó, bạn sẽ được tiếp cận những chiến thuật làm bài, những kỹ năng đặc biệt mà bạn chỉ học được ở KTDC để nâng cao band điểm của mình khi dự thi. Những phản hồi, nhận xét từ những giảng viên IELTS giàu kinh nghiệm của KTDC là những vũ khí “tối thượng” của bạn cho kỳ thi.​>> IELTS TUTOR có hướng dẫn kĩ SỬA BÀI IELTS WRITING TASK 2 ĐỀ THI THẬT NGÀY 22/8/2020 của HS IELTS TUTOR đạt 6.5 Writing
 • Học viên trong mỗi lớp học dao động từ 10 – 20 người. Phòng học rộng và thoáng, sắp xếp chỗ ngồi rất hợp lý. Trong phòng có đầy đủ cơ sở vật chất căn bản như: máy lạnh, quạt máy, máy chiếu, bảng trắng, ... tạo sự thoải mái cho học viên. Ngoài ra, KTDC có 1 khu tự học rộng và thoải mái với rất nhiều đầu sách phù hợp cho học viên theo học tiếng Anh.
Trung tâm luyện thi IELTS General

V. Học online mọi lúc mọi nơi với IELTS TUTOR

IELTS TUTOR là địa chỉ dạy IELTS online uy tín và mang lại kết quả ngoài sự mong muốn cho rất nhiều học viên. Các bạn có thể đọc feedback của IELTS TUTOR

Tại IELTS TUTOR, các bạn sẽ được học trực tiếp 1 kèm 1 với giáo viên đạt 8.0 IELTS - qua đây, giáo viên sẽ theo sát tiến độ, thảo luận dễ dàng. Học online cực kỳ linh động về thời gian và địa điểm - rất phù hợp cho các học sinh bận học thêm và người đã đi làm.

Tại IELTS TUTOR, các bạn sẽ được học trực tiếp 1 kèm 1 với giáo viên đạt 8.0 IELTS - qua đây, giáo viên sẽ theo sát tiến độ, thảo luận dễ dàng.

Học online cực kỳ linh động về thời gian và địa điểm - rất phù hợp cho các học sinh bận học thêm và người đã đi làm.

Học IELTS General cấp tốc ở đâu

IELTS TUTOR lưu ý:

Với phương pháp giảng dạy khoa học, lấy chất lượng làm trọng tâm với chương trình được biên soạn riêng để giúp học viên đạt được kết quả tốt nhất. Khi tham gia khóa học IELTS General tại IELTS TUTOR, bạn sẽ được cung cấp nhiều kỹ năng như:

Học IELTS General cấp tốc ở đâu

Các khóa học IELTS online 1 kèm 1 - 100% cam kết đạt target 6.0 - 7.0 - 8.0 - Đảm bảo đầu ra - Thi không đạt, học lại FREE

>> IELTS Intensive Writing - Sửa bài chi tiết

>> IELTS Intensive Listening

>> IELTS Intensive Reading

>> IELTS Intensive Speaking