Top 6 giáo viên dạy IELTS tốt ở Đà Nẵng

· IELTS Advice
 • Trong quá trình hội nhập như hiện nay, tiếng anh trở nên quan trọng với tất cả mọi người, hơn nữa IELTS không chỉ là một tấm bằng chuẩn quốc tế mà còn là một tấm vé vạn năng có thể giúp bạn rất nhiều thứ trong cuộc sống từ du học, định cư tới xin công việc và là đầu ra ngoại ngữ của rất nhiều trường đại học. Vì vậy việc tìm một nơi học tập và giáo viên dạy học phù hợp với mục tiêu của bản thân là rất quan trọng. 
 • Dưới đây IELTS TUTOR giới thiệu bạn Danh sách các giáo viên dạy IELTS tốt ở Đà Nẵng sẽ giúp các bạn lựa chọn nơi học phù hợp nhất.
 • Bên cạnh đó tham khảo thêm Bài sửa đề thi IELTS WRITING TASK 2 ngày 22/8/2020 của HS đi thi đạt 7.0 writing

I. Tầm quan trọng của việc sở hữu bằng IELTS quốc tế

IELTS là tấm bằng tiếng Anh quốc tế, vì thế nó rất quan trọng và mang lại nhiều lợi ích khi bạn sở hữu bằng IELTS, một số lợi ích IELTS TUTOR nhấn mạnh:  

 • Phục vụ làm việc tại nước ngoài, phát triển sự nghiệp

 • Phục vụ định cư tại nước ngoài

 • Giúp bạn săn học bổng và du học nước ngoài

 • Được miễn thi ngoại ngữ kỳ thi THPT
 • Miễn học tiếng Anh tại Đại Học
 • Được xét tuyển riêng vào các trường đại học lớn
 • Đáp ứng tiêu chuẩn đầu ra tiếng Anh tại đại học
 • IELTS giúp bạn xin việc dễ dàng
 • Thể hiện trình độ tiếng Anh của bạn toàn diện
Các khóa học IELTS online 1 kèm 1 - 100% cam kết đạt target 6.0 - 7.0 - 8.0 - Đảm bảo đầu ra - Thi không đạt, học lại FREE

II. Phương pháp học IELTS phù hợp và hiệu quả

1. Nắm rõ bài thi IELTS là gì?

IELTS TUTOR lưu ý:

 • IELTS là kỳ thi đánh giá năng lực sử dụng tiếng Anh được Hội Đồng Anh (BC), tổ chức giáo dục quốc tế IDP và Cambridge Assessment English tổ chức.

 • Cấu trúc bài thi IELTS có 4 phần, tổng thời gian làm bài dưới 3 tiếng. 4 bài thi IELTS gồm Listening (4 sections), Reading (3 paragraphs), Writing (2 tasks) và Speaking (3 parts).

IELTS TUTOR có hướng dẫn kĩ LUYỆN THI IELTS NÊN BẮT ĐẦU TỪ ĐÂU?

2. Xác định trình độ hiện tại của bản thân

IELTS TUTOR lưu ý:

Khi bạn đăng ký học IELTS tại bất kỳ nơi nào, các trung tâm và giáo viên luyện thi sẽ luôn cho bạn làm bài test trình độ để xếp bạn vào lớp luyện thi thích hợp nhất.

Ngoài ra, bạn có thể làm bài test online qua các link sau:

Các khóa học IELTS online 1 kèm 1 - 100% cam kết đạt target 6.0 - 7.0 - 8.0 - Đảm bảo đầu ra - Thi không đạt, học lại FREE

3. Xác định target để xây dựng lộ trình, phương pháp luyện thi, và nơi luyện thi phù hợp với bản thân

IELTS TUTOR lưu ý:

Tùy theo mục đích mà bạn sử dụng bằng IELTS như du học, định cư, xin việc, xin học bổng hay đơn giản bạn học chỉ để cải thiện tiếng Anh của mình mà xác định mục tiêu cho tấm bằng IELTS của mình. Nếu bài test điểm thấp thì bạn cần phải dành nhiều thời gian luyện hơn để đạt được số điểm mong muốn.

Kế hoạch học IELTS nên chia theo:

 • Thời gian luyện tập mỗi ngày, cụ thể là thời gian luyện mỗi kỹ năng. Cần phải thực hiện đầy đủ thời khóa biểu đặt ra này để không sao nhãng kiến thức.
 • Chuẩn bị một quyển notebook để ghi lại những điều cần chú ý trong quá trình học. Quyển sổ này rất có ích, bạn có thể ghi chép kiến thức mình cần ghi nhớ, có thể xem lại ngay khi cần.
 • Sách ôn IELTS theo từng giai đoạn. Nếu bạn ở trình độ thấp, hãy học những cuốn cơ bản trước. Sau khi nắm vững kiến thức nền tảng mới học những cuốn nâng cao. Như vậy việc học tiếng Anh IELTS mới có hiệu quả và không gây chán nản khi phải học quá sức.
 • Tìm thêm nguồn tham khảo khác ngoài sách. Phim ảnh, ca nhạc, báo đài, Internet,… là nguồn tài liệu tiếng Anh miễn phí và rất dồi dào. Bạn có thể chọn chủ đề mình thích để luyện nghe – đọc – viết.
 • Tìm một trung tâm hoặc giáo viên phù hợp. Bạn có thể học tại trung tâm, học với giáo viên, gia sư dạy kèm hoặc học online để tiết kiệm chi phí đi lại. Bạn có thể tham khảo Các khóa học IELTS online 1 kèm 1 tại IELTS TUTOR 

III. Danh sách các thầy cô dạy IELTS tại Đà Nẵng

III. Danh sách các thầy cô dạy IELTS tại Đà Nẵng

1. Thầy Hồ Quảng Hà

IELTS TUTOR lưu ý:

 • Thầy là giáo viên luyện thi IELTS giỏi được rất nhiều học viên theo học. Hiện tại thầy công tác tại Đại học Ngoại Ngữ, tham gia giảng dạy kiêm Phó Trưởng khoa Tiếng Anh. Với kinh nghiệm giảng dạy cùng việc được đào tạo tại Úc và New Zealand, thầy có 2 tấm bằng thạc sĩ. Theo đó, thầy là chuyên gia luyện thi chất lượng và uy tín các khóa học IELTS,TOEFL, iBT, B1-C1 theo chuẩn khung Châu Âu và các khóa luyện thi đại học.>> IELTS  TUTOR  hướng  dẫn PHÂN TÍCH ĐỀ THI 30/5/2020 IELTS WRITING TASK 2 (kèm bài sửa HS đạt 6.5)

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 15 Bàu Làng, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

2. Thầy Trung

IELTS TUTOR lưu ý:

 • Khi nhắc tới giáo viên luyện thi tốt ở Đà Nẵng thì cái tên thầy Trung không còn quá xa lạ với các bạn học viên. Với những ai theo học lớp luyện thi của thầy thì đều nhớ tới một giảng viên nhiệt huyết, tận tình. Thầy luôn chỉ bảo học viên rất tỉ mỉ từ những kiến thức cơ bản nhất đến những kĩ năng khác. Với cách dạy như thế các bạn có thể yên vượt qua kì thi IELTS một cách dễ dàng và đạt kết quả cao.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 368/47 Hoàng Diệu, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

3. Cô Kiều Oanh

IELTS TUTOR lưu ý:

Khi nhắc tới những giờ học sôi động, lí thú nhưng lại rất hiệu quả chắc hẳn ai cũng không thể quên lớp học của cô Oanh. Cô Oanh là cái tên được rất nhiều các bạn luyện thi IELTS nhắc tới. Đặc biệt là kĩ năng Speaking.>> IELTS TUTOR có hướng dẫn kĩ SỬA BÀI IELTS WRITING TASK 2 ĐỀ THI THẬT NGÀY 22/8/2020 của HS IELTS TUTOR đạt 6.5 Writing

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: K482/8 Hoàng Diệu, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

4. Thầy Tiền

IELTS TUTOR lưu ý:

Nổi tiếng trong các khóa luyện thi IELTS chất lượng cao, thầy Tiền luôn được học viên đánh giá dạy tốt và hiệu quả. Phương pháp giảng dạy của thầy có sự vận dụng lí thuyết vào bài làm. Với cách dạy mới lạ để học sinh tự làm, tự viết rồi thầy mới sửa mới chỉnh. Có như vậy, học viên mới chủ động trong học tập và có cách viết riêng của mình.>> IELTS TUTOR có hướng dẫn kĩ Hướng dẫn đề thi IELTS 21/11/2020 bài WRITING TASK 1 (map) về school library (kèm bài sửa cho HS đi thi)

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 74 Trần Đức Thảo, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng.

5. Cô Giang

IELTS TUTOR lưu ý:

Đào tạo rất nhiều khóa học luyện thi IELTS chất lượng, cô Giang luôn được các học viên ca ngợi và nhắc tới. Với sự tận tình và tỉ mỉ theo sát từng học viên, cô Giang luôn được các bạn học sinh yêu mến. Học IELTS rất khó và dễ nhàm chán cho những ai còn yếu. Nhưng với cô Giang, cô luôn có cách để tạo động lực cho các học viên của mình.>> IELTS TUTOR có hướng dẫn kĩ PHÂN TÍCH ĐỀ THI THẬT TASK 2 (dạng advantages & disadvantages) NGÀY 04/8/2020 IELTS WRITING GENERAL MÁY TÍNH (kèm bài được sửa hs đi thi)

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 29 Trần Quý Cáp, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng.

6. Thầy Hiển

IELTS TUTOR lưu ý:

Nằm trong danh sách các giáo viên dạy IELTS tốt ở Đà Nẵng thầy Hiển là giáo viên được rất nhiều học sinh yêu thích. Là thạc sĩ bên Anh quốc thầy áp dụng những phương pháp giảng dạy hiệu quả, nhanh tiến bộ.

IV. Học online - mọi lúc, mọi nơi

IELTS TUTOR là một trung tâm dạy tiếng Anh IELTS online uy tín và mang lại kết quả ngoài sự mong muốn cho rất nhiều học viên. Các bạn có thể đọc feedback của học sinh IELTS TUTOR 
 • Học online cực kỳ linh động về thời gian và địa điểm - rất phù hợp cho các học sinh bận học thêm và người đã đi làm.
 • IELTS TUTOR là một trung tâm dạy tiếng Anh IELTS online uy tín và mang lại kết quả ngoài sự mong muốn cho rất nhiều học viên. Các bạn có thể đọc feedback của học sinh IELTS TUTOR 

IELTS TUTOR cam kết

Đảm bảo 100% Band 6.0-7.0-8.0

Học không đạt Target, HỌC LẠI FREE

Tại IELTS TUTOR, các bạn sẽ được học trực tiếp 1 kèm 1 với giáo viên đạt 8.0 IELTS - qua đây, giáo viên sẽ theo sát tiến độ, thảo luận dễ dàng.

2. TẠI SAO NÊN CHỌN IELTS TUTOR?

TẠI SAO NÊN CHỌN IELTS TUTOR?
TẠI SAO NÊN CHỌN IELTS TUTOR?

ĐẢM BẢO 100% TARGET, KÍ BẰNG VĂN BẢN - Học không hài lòng, hoàn tiền!

Với kinh phí không quá cao cùng phương pháp dạy hiệu quả 100% Target Band 6.0 - 7.0 - 8.0. Ngoài ra, IELTS TUTOR còn có chính sách 14 days money guarantee back, đảm bảo tuyệt đối quyền lợi học viên.

 • Người chấm bài bạn là những người có kinh nghiệm lâu năm trong việc giảng dạy IELTS, họ đều là những người có chứng chỉ IELTS writing, speaking 8.0 và overall 8.0 trở lên
 • Chấm bài nhanh chóng, trong vòng 1-2-3 ngày bài viết của bạn sẽ được chấm xong.
 • Giáo viên 1 kèm 1, không dạy lan man mất thời gian của bạn.
 • Nhận được nhiều lời khuyên, chỉ dẫn của những người có chuyên môn cao.
 • Có khóa học thử cho bạn nào còn lo lắng, nghi ngờ về khóa học này
 • Đảm bảo đầu ra target các band 6-7-8
 • Học 1 kèm 1 online với giáo viên 8.0
 • Khóa Siêu Cấp Tốc - Trả bài trong vòng 24h đối với những bạn nào cần thi IELTS cấp tốc nhé!
 • Tương tác trực tiếp với giáo viên
2. TẠI SAO NÊN CHỌN IELTS TUTOR?

Mong rằng top các thầy cô luyện thi IELTS tại Đà Nẵng mà IELTS TUTOR vừa chia sẻ trên sẽ giúp các bạn chọn được một giáo viên cũng như một phương pháp học hiệu quả để đạt được thành tích cao nhất trong các kì thi sắp tới.

Các khóa học IELTS online 1 kèm 1 - 100% cam kết đạt target 6.0 - 7.0 - 8.0 - Đảm bảo đầu ra - Thi không đạt, học lại FREE

Các khóa học IELTS online 1 kèm 1 - 100% cam kết đạt target 6.0 - 7.0 - 8.0 - Đảm bảo đầu ra - Thi không đạt, học lại FREE

>> IELTS Intensive Writing

>> IELTS Intensive Speaking

>> IELTS Intensive Listening

>> IELTS Intensive Reading

>> IELTS Cấp tốc

>> IELTS General

>> Thành tích học sinh IELTS TUTOR với hàng ngàn feedback được cập nhật hàng ngày

Các khóa học IELTS online 1 kèm 1 - 100% cam kết đạt target 6.0 - 7.0 - 8.0 - Đảm bảo đầu ra - Thi không đạt, học lại FREE